PHẢN HỒI HẠT MẮC CA ÚC TẠI HALI NUTS - NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOẠI HẠT

♨️ Hạt macca tưởng chừng chỉ là để ăn vặt khi… buồn miệng. Nhưng bạn sẽ bất ngờ nếu biết được các lợi ích khi ăn Hạt macca….

1⃣ Bạn có một trái tim khỏe mạnh: Mắc-ca không chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim.

2⃣ Bạn sẽ có vệ sĩ bảo vệ khỏi nguồn bệnh: hạt mắc-ca giàu chất chống Oxy hóa flavonoid, ngăn chặn tế bào tổn thương, bảo vệ cơ thể.

3⃣ Bạn sẽ có vóc dáng hoàn hảo: Hạt mắc-ca rất giàu axít palmitoleic, và chất béo omega giúp chuyển háo mỡ, giảm mỡ tích trong cơ thể. Hỗ trợ giảm cân

4⃣ Bạn sẽ được nguồn dinh dưỡng dồi dào: hạt mắc-ca là loại quả giàu protein, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày.

5⃣ Hệ tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện : hạt mắc-ca có chứa tới 7% chất xơ thực phẩm, giúp nhuận tràn, giúp tiêu hóa, giảm táo bón, giúp phụ nữ kỳ sinh nở.

6⃣ Bạn sẽ có khung xương chắc khỏe: Phụ nữ sau sinh mất đi một lượng Canxi nhất định, nên khi ăn Mắc ca sẽ bổ sung phốt pho, Canxi và Omega. Omega 3 có trong hạt mắc-ca giúp ngừa loãng xương và làm giảm thiệu chứng bệnh viêm xương khớp.

7⃣ Bạn sẽ có trí tuệ thông minh toàn diện: hạt mắc-ca rất giàu nhóm dưỡng chất

😉 Nếu bạn không tin hãy thử và cảm nhận nhé!

----- 🌺🌺🌺 ------

🏩 CÔNG TY HALI NUTS - Chuyên giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng từ tự nhiên, thiên nhiên. Với SỨ MỆNH mang giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt tự nhiên, trái cây sấy khô và các thảo dược thiên nhiên đến với hàng triệu gia đình Việt Nam, giúp cho cuộc sống của mỗi gia đình KHỎE MẠNH hơn, GIÀU CÓ hơn & HẠNH PHÚC hơn mỗi ngày!

―――――――――――――

🎖🎖🎖 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI CÔNG TY HALI NUTS

💯 Hàng Chất Lượng 100.%

✅ Cam kết đổi trả hàng trong vòng 48h

----------------

☎️☎️ Hotline tư vấn và đặt hàng : 0977 525 390 - 038 978 4432 - 0976 054 581 - 0975 477 073 - 0986 573 202 Nhanh nhất qua Zalo.

🚩Địa chỉ: 39/5/14F Đường Số 22, P. Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

🌍Website: halinuts..com - hatdinhduongtotchomoinha..com

#hangdi #kinhdoanhthucchien #quatangvulan #quatangongba #quatangbome #quatangynghia #vulanbaohieu #muavulan #quaoccho, #hatmacca, #hathanhnhan, #hatdecuoi, #nhokho, #chala, #hatthong, #hatphi, #quatangynghia, #quatangyeuthuong

#hatdinhduong, #quabieu

#quatang, #halinuts, #sechialahanhphuc

#thongthaidichthuc #thucphamsach #ngucocankieng #ngucocgranola #ngucocgiamcan #quatet #hangtet #kinhdoanhmuatet

(+84) 977 525 390 - (+84) 389 78 44 32