TẠI SAO HẠT DIÊM MẠCH GIÚP GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2

🌾 Việc tăng cường ăn ngũ cốc nguyên hạt, đặc biệt ngũ cốc có lượng chất xơ cao sẽ giảm nguy cơ mắc tiểu_đường tuýp 2. Một nghiên cứu đã chỉ ra tăng cường ăn ngũ cốc nguyên hạt 2 bữa mỗi ngày giảm nguy cơ mắc tiểu_đường loại 2 đến 21.%.

🤞 Đặc biệt nhiều kết quả hứa hẹn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm chỉ ra sử dụng #Quinoa đặc biệt giảm các en-zim kích thích sự phát triển của tiểu_đường tuýp 2. Lượng quer_cetin cao trong quinoa tăng khả năng chống oxi_hóa mạnh hơn các loại hạt tương tự khác.

👉 Các nhà nghiên cứu tin rằng, lượng chất chống oxi_hóa trong hạt quinoa có thể cải thiện khả năng sản xuất in_sulin. Và trong dài hạn, điều đó giúp cơ thể giảm thiểu rủi ro mắc tiểu_đường tuýp 2.

👍 Giàu vita_min nhóm B và E làm công dụng của hạt quinoa trở nên hữu ích với bà bầu, trẻ em. Diêm mạch được coi là có giá trị dinh dưỡng cao so với chế độ ăn hiện nay lạm dụng đồ ăn chế biến sẵn. Điển hình là diêm mạch có hàm lượng cao vita_min B như ribo_flavin và fo_late. Những chất này trong đồ ăn sẵn có xu hướng bị mất trong quá trình chế biến. Tuy nhiên, diêm mạch là hạt nguyên chất, chưa qua chế biến, do đó tất cả các vita_min quan trọng vẫn được giữ nguyên.


----- 🌺🌺🌺 ------
🏩 CÔNG TY HALI NUTS - Chuyên giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng từ tự nhiên, thiên nhiên. Với SỨ MỆNH mang giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt tự nhiên, trái cây sấy khô và các thảo dược thiên nhiên đến với hàng triệu gia đình Việt Nam, giúp cho cuộc sống của mỗi gia đình KHỎE MẠNH hơn, GIÀU CÓ hơn & HẠNH PHÚC hơn mỗi ngày!
―――――――――――――
🎖🎖🎖 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI CÔNG TY HALI NUTS 
💯 Hàng Chất Lượng 100.%
 ✅ Cam kết đổi trả hàng trong vòng 48h
----------------
☎️☎️ Hotline tư vấn và đặt hàng : 0977 525 390 - 038 978 4432 - 0976 054 581 - 0975 477 073 - 0986 573 202 Nhanh nhất qua Zalo.
🚩Địa chỉ: 39/5/14F Đường Số 22, P. Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌍Website: halinuts..com - hatdinhduongtotchomoinha..com
 #quaoccho, #hatmacca, #hathanhnhan, #hatdecuoi, #nhokho, #chala, #hatthong, #hatphi, #quatangynghia, #quatangyeuthuong
#hatdinhduong, #quabieu
#quatang, #halinuts, #sechialahanhphuc
#thongthaidichthuc #thucphamsach #ngucocankieng #ngucocgranola #ngucocgiamcan #quatet #hangtet #kinhdoanhmuatet
#kemboida #caotrigout #thaomocnam #dathaolien #tinhdaudathaolien #daugoiphubac #tinhdauannhi #tinhdauthantai #latamrom #daugoithaoduoc #xithoinach #bothoichan #tinhdaungaicuu #phubacnau #phubacden #anphukhang #gelvesinh # botngucochan #kemchongnang #suaruamat

(+84) 977 525 390 - (+84) 389 78 44 32