Cà phê đặc biệt Điên Rồ 500gr

210,000.00₫

Số lượng:

Cà phê đặc biệt Điên Rồ 500gr

Cà phê đặc biệt Điên Rồ - Culi Robusta 500gr 1

Cà phê đặc biệt Điên Rồ là loại cà phê đặc biệt được chọn lọc từ loại cà phê ngon nhất Culi Robusta

Cà phê đặc biệt Điên Rồ được ưa chuộng với những tín đồ cà phê nào luôn mong muốn tìm sự mạnh mẽ, độc đáo và thử thách.

Cà phê đặc biệt Điên Rồ - Culi Robusta 500gr 2
 

Vị Cà phê rang xay nguyên chất Culi Robusta đắng đậm, mạnh mẽ, hương thơm tự nhiên, hậu vị ngọt. Khi nhấp từng ngụm cà phê là lúc bạn sẽ cảm nhận rõ nhất về hương vị của nó. Hãy để cà phê tan đều trên lưỡi và nhấm nháp từng chút một cho đến những giọt cuối cùng... Bạn cần mạnh mẽ và bứt phá hơn thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

GIÁ SỈ LIÊN HỆ 0986.573.202

Cà phê Culi (Peaberry) là gì?

Trong tiếng Anh , cà phê culi được gọi là Peaberry (và Caracol là tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha). Cà phê culi là một loại hạt cà phê khác đặc biệt vì hình dáng tron trịa như hạt đậu của nó.

Thông thường một trái cà phê đều có 2 nhân (2 hạt cà phê) và hạt cà phê có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân (1 hạt) Có thể dễ hiểu là một cặp sinh đôi thì cân nặng của trẻ sẽ yếu ký hơn là trẻ sinh một. Cà phê cũng vậy, vì chỉ có một nhân nên chúng phát triển thành hình dạng tròn đầy đặn.

Cà phê đặc biệt Điên Rồ - Culi Robusta 500gr 3

Thông thường khoảng 5% trong số cà phê thu hoạch được là cà phê Culi - Cà phê đặc biệt Điên Rồ

Để đảm bảo cho việc rang cà phê, cà phê Culi – Peaberry được tách riêng ra và rang riêng. Cà phê culi – cà phê Peaberry sau khi được tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp , sẽ được bán như là 1 dòng cà phê riêng biệt. Giá của Cà phê rang xay nguyên chất Culi Robusta thường cao hơn giá của cà phê cùng chủng loại tương ứng

Culi Robusta cũng cho kết quả khác biệt với hạt Robusta bình thường, nó có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi-Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn cách riêng, rất thú vị.

Theo quan sát về tiến trình sinh trưởng của trái cà phê trong nhiều năm, nhận thấy trên một cây cà phê, trái cà phê Cu-li, có một nhân tròn, thường chín trước hơn các trái cà phê bình thường có hai nhân dẹp, tuy nhiên, thời gian chín đậu trên cành của nó lại kéo dài hơn, tức trái Cu-ly chậm chín nẫu hơn các trái cà phê khác. Như thế, rõ ràng quá trình sinh trưởng và trưởng thành của các trái Cu-li, tuy trong cùng một cây nhưng có điểm khác biệt với các anh em của nó. Hương vị của Cu-li rõ ràng có sự khác biệt..

Cà phê đặc biệt Điên Rồ - Culi Robusta 500gr 5


Cà phê rang xay nguyên chất Culi Robusta cũng cho kết quả khác biệt với hạt Robusta bình thường, nó có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi-Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn cách riêng, rất thú vị.

Cà phê rang xay nguyên chất Culi Robusta: Đắng và mạnh mẽ hơn so với cà phê robusta hạt dẹp.

Cà phê đặc biệt Điên Rồ - Culi Robusta 500gr 6

Cà phê nguyên chất Đắc Lắc, hương vị tuyệt vời, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

Liên hệ với chúng tôi ngay 0986573202 đặt mua loại Cà phê rang xay nguyên chất Culi Robusta để tận hưởng hương vị thơm ngon quyến rũ, nồng nàn đến từng giọt và mang đến những lợi ích không ngờ.

Tham khảo dòng cà phê nguyên chất Đắc Lắc khác như: Cà phê đặc biệt Khám Phá (Robusta + Arabica)Cà phê Robusta,Cà phê rang xay nguyên chất Arabica

https://www.facebook.com/chuyengiavehatdinhduong

https://www.facebook.com/caphenguyenchatdaclac/

Hali shop - Hạt dinh dưỡng tốt cho mọi nhà - Chuyên gia về hạt dinh dưỡng tốt cho mọi nhà. Với sứ mệnh mang giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt tự nhiên giúp cho cuộc sống của hơn 1 triệu gia đình Việt Nam GIÀU CÓ hơn, HẠNH PHÚC hơn! 

Địa chỉ: 57/17/12 đường 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Hotline 0986 573 202 - 0165 475 36 38 Ms. Hạnh nhanh nhất qua zalo 

(+84) 977 525 390 - (+84) 389 78 44 32